két sắt chống cháy ks90k1c1

két sắt chống cháy ks90k1c1

két sắt chống cháy ks90k1c1 được nhiều văn phòng hiện đại không thể thiếu két sắt welko safe  trang bị hệ thống mã khoá hiện đại an toàn. mẫu sản phẩm luôn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, kích thước đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
két chống cháy

Những tính năng nổi bật của sản phẩm

Két sắt chống cháy KS90K1C1 được thiết kế có kiểu dáng két đứng. Két có 1 cánh mở với 2 bản lề nổi lớn, 1 bộ khóa chìa, 1 bộ khóa mã, mặt nạ hộp nhựa, và có tay nắm.
Két sắt chống cháy KS90K1C1 sử dụng cánh mở với 6 chốt chìm. Lòng két có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két có bánh xe sắt di chuyển.
Sản phẩm két sắt chống cháy KS90K1C1 có thể thay đổi được mã theo ý muốn.
két chống cháy
Bề mặt két chống cháy với lớp sơn chống trầy xước. Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng két sắt chống cháy welko safe trong nước hiện nay các sản phẩm két sắt chống cháy được nhiều khách hàng tìm kiếm. đặc điểm nổi bật của két sắt chống cháy welko safe là tính năng an toàn bền bỉ. khả năng chống cháy tốt và dung tích sử dụng phù hợp.
xem thêm két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay trên thị trường

Với những chuỗi showroom giới thiệu sản phẩm liên tục cập nhật sản phẩm mới. địa chỉ bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt điện tử cho mình. Sản phẩm két sắt hiện đạng được phân phối bởi nhà máy công ty két sắt cao cấp. Hiện nay các cửa hàng đại diện với nhiều mẫu mới. Để được giải đáp các thông tin mới nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0982770404

Nhận xét

Bài đăng phổ biến

két sắt chống cháy chính hãng KCC240DT hà nam

Sao Hàn liên tục bị dọa giết

mua ket sat khoa van tay WELKO

két sắt điện tử thông minh bắc ninh

Két sắt chống cháy KCC240 đổi mã hà nam